Origami lấn sân thùng máy tính, xếp case đúng nghĩa đen với InWin Foldable POC
  1. Home
  2. Chia sẻ
  3. Origami lấn sân thùng máy tính, xếp case đúng nghĩa đen với InWin Foldable POC
admin 1 năm trước

Origami lấn sân thùng máy tính, xếp case đúng nghĩa đen với InWin Foldable POC

ếu cảm thấy việc lắp ráp hoàn chỉnh 1 hệ thống desktop đã là chuyện cực kỳ đơn giản, anh em có thể nâng cấp thêm 1 chút thú vị với thùng máy Foldable POC của InWin. Thuộc dải sản phẩm iBuildiShare, InWin Foldable POC có lẽ lấy cảm hứng từ nghệ thuật Origami của Nhật Bản, cho phép người dùng tự tay xếp thùng máy tính cá nhân, thêm 1 trò hay ho trước khi bắt đầu ráp máy.

InWin Foldable POC là thùng máy cho hệ thống Mini-ITX, dạng tháp (tower), đến tay người dùng ở dạng các miếng thép SECC dày 0.8 mm. Anh em khi mua InWin Foldable POC về thì phải tự xếp và lắp ráp theo hướng dẫn, như Origami nhưng thay vì giấy sẽ là thép. Có 2 phiên bản Foldable POC cho anh em lựa chọn, gồm đen/xanh dương và xanh lá/vàng, kích thước tổng thể sau khi hoàn thiện là 256 x 278 x 423 mm, nặng khoảng 4 kg. Tuy nhiên vì bán ở dạng chưa ráp nên hộp đựng khá gọn và mỏng, chỉ 449 x 418 x 45 mm, giảm thiểu tác động môi trường cũng như công vận chuyển.
inwin-foldable-poc-mini-itx-case-tinhte-1.jpg
Khả năng hỗ trợ của InWin Foldable POC là mainboard cỡ Mini-ITX, bộ nguồn ATX tiêu chuẩn với độ dài tối đa 160 mm, card đồ họa dài 346 mm và dày tới 82 mm cùng tản nhiệt CPU cao nhất 142 mm. Đối với GPU, InWin kèm sẵn PCIe Riser, và tương thích card cỡ lớn, chiếm 3.5 slot PCI. Giao tiếp có cổng USB 3.2 Gen 2×2 Type-C, 2 cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A và âm thanh 3.5 mm combo. InWin tặng kèm 1 quạt Luna AL120 ở vị trí phía sau thùng máy. Ngoài SSD M.2 thì người dùng còn có vị trí cho 1 ổ cứng chuẩn 2.5 inch.
Thiết kế của InWin Foldable POC có phần tay cầm ở 2 cạnh bên, giúp di chuyển thùng máy dễ dàng hơn so với mẫu NZXT H1 V2 mình từng đánh giá trên Tinh tế. Mặt thông gió phía trước được cắt sẵn các hình tam giác, anh em có thể xếp ra ngoài hoặc vào trong tùy thích để đúng ý đồ luồng khí di chuyển khi hệ thống hoạt động. Mức giá cho InWin Foldable POC là 95 USD hoặc 99 EUR trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

4 lượt xem | 0 bình luận
Ai mua Foxtheme thì liên hệ ngay nhé
Còn chờ gì nữa mà không mua Foxtheme về xài, quá đẹp mà lại. hoho

Avatar

Cloud
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng