Seagate giới thiệu NVMe SSD “kiếm ánh sáng” cho dân mê Star Wars
  1. Home
  2. Chia sẻ
  3. Seagate giới thiệu NVMe SSD “kiếm ánh sáng” cho dân mê Star Wars
admin 1 năm trước

Seagate giới thiệu NVMe SSD “kiếm ánh sáng” cho dân mê Star Wars

Hẳn là có khá nhiều người trong chúng ta đã từng 1 lần mong muốn cầm kiếm ánh sáng để đi chiến đấu trừ gian diệt ác trong hóa thân Jedi, và sản phẩm mới của Seagate sẽ giúp biến ước mơ đó thành hiện thực, nhưng là với desktop. Lightsaber Collection Special Edition FireCuda PCIE Gen 4 NVMe SSD bản chất là ổ FireCuda PCIE Gen 4 NVMe SSD được bổ sung thêm khối tản nhiệt thiết kế đặc biệt, mang đến hình ảnh của kiếm ánh sáng – Lightsaber.
seagate-lightsaber-firecuda-ssd-tinhte.jpg
Seagate Lightsaber Collection Special Edition FireCuda PCIE Gen 4 NVMe SSD (Lightsaber FireCuda) bản chất là ổ FireCuda PCIE Gen 4 NVMe SSD, gắn thêm tản nhiệt (do EKWB thiết kế và chế tạo) bên trên cùng 1 nắp che với 3 phiên bản tùy chọn. Anh em có thể dễ dàng thay thế phần mặt nạ này với phong cách Lightsaber của Obi-Wan Kenobi, Luke Skywalker hoặc Darth Vader, riêng phần lưỡi kiếm ánh sáng thì có thể tùy chỉnh nhờ hệ thống LED RGB bên dưới, đồng bộ được với mainboard.
seagate-lightsaber-firecuda-ssd-tinhte-1.jpg
Anh em có 2 tùy chọn dung lượng cho Seagate Lightsaber FireCuda là 1 TB và 2 TB, tốc độ đọc tuần tự lên tới 7300 MBps và độ bền ghi xóa tới 2550 TBW. Seagate bảo hành 5 năm cho sản phẩm, trong đó có 3 năm dịch vụ cứu dữ liệu (Rescue Data Recovery Services). Mức giá tham khảo cho dung lượng 1 TB là 184.99 USD và 2 TB là 289.99 USD.

2 lượt xem | 0 bình luận
Ai mua Foxtheme thì liên hệ ngay nhé
Còn chờ gì nữa mà không mua Foxtheme về xài, quá đẹp mà lại. hoho

Avatar

Cloud
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng