Thêm hình render iPhone 15 Pro: khung titan, các nút cảm ứng lực mới, module camera to hơn…?
  1. Home
  2. Chia sẻ
  3. Thêm hình render iPhone 15 Pro: khung titan, các nút cảm ứng lực mới, module camera to hơn…?
admin 1 năm trước

Thêm hình render iPhone 15 Pro: khung titan, các nút cảm ứng lực mới, module camera to hơn…?

Sau những hình ảnh CAD vào tháng trước thì 9to5Mac mới đây tiếp tục chia sẻ những hình ảnh render rõ nét hơn về chiếc iPhone 15 Pro. Những hình ảnh này được dựng dựa trên các thông tin có được từ các nhà sản xuất phụ kiện MFi cũng như các nguồn tin riêng của 9to5Mac.
Khung titan
iPhone 15 Pro được cho là sẽ có bộ khung titan hoàn toàn mới với các cạnh viền được bo tròn. Các cạnh bo tròn sẽ mang đến cảm giác cầm trên tay tốt hơn thay vì cạnh sắc gây cảm giác cấn như trên iPhone 14 hiện tại.
1.Khung_Titan.jpg
Cụm camera
Apple tiếp tục tăng kích thước module camera trên iPhone 15 Pro. Theo các file CAD thì phần module này sẽ dày hơn và các ống kính sẽ nhô ra cao hơn, với độ nhô ra của từng ống kính sẽ tăng gấp đôi so với trên iPhone 14 Pro.
2.Camera.jpg
Một điểm đáng chú ý khác theo các file CAD thì độ nhô của các cảm biến camera trên iPhone 15 Pro Max sẽ thấp hơn 15 Pro. Điều này có thể là do 15 Pro Max có cảm biến kính tiềm vọng độc quyền.
Cuối cùng các báo cáo khác nói rằng iPhone 15 Pro sẽ có công nghệ cảm biến hoàn toàn mới, sẽ “thu được nhiều ánh sáng hơn và giảm hiện tượng phơi sáng quá mức (overexposure) hoặc thiếu phơi sáng (underexposure) trong những bối cảnh nhất định”.
3.Cảm_Biến.jpg
Cổng USB-C
Dựa theo hình thì cổng USB-C trên iPhone 15 sẽ có viền kim loại. Và vẫn với phong cách quen thuộc thì tốc độ sạc nhanh nhất sẽ bị giới hạn với những sợi cáp USB-C được Apple chứng nhận, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo.
4.Cổng_USB-C.jpg
Nút âm lượng và tắt tiếng cảm ứng lực
iPhone 15 Pro sẽ có các nút tắt tiếng (thay nút gạt bằng nút nhấn) và tăng giảm âm lượng (gộp 2 nút làm 1) cảm ứng lực, được hỗ trợ bởi 2 bộ rung Taptic Engine mới để mô phỏng thao tác nhấn nút.
5.Nút_Âm_Lượng.jpg
Viền bezel siêu mỏng
Apple sẽ tiếp tục thu nhỏ viền bezel trong năm nay, với độ dày viền của iPhone 15 Pro chỉ còn 1,55mm. Mặt kính trước và sau đều sẽ cong ở các cạnh để khớp liền mạch vào phần viền cong của khung titan.
6.Viền_Bezel.jpg
Có màu Đỏ đậm hoàn toàn mới
iPhone 15 Pro được cho sẽ có màu Đỏ đậm (mã màu 410D0D) hoàn toàn mới thay thế cho màu Tím, song song với các tuỳ chọn màu Trắng, Đen và Vàng truyền thống khác.
7.Màu.jpg
Kích thước
Do có viền mỏng hơn và cùng kích thước màn hình nên kích thước tổng thể của iPhone 15 Pro sẽ nhỏ hơn 1 chút so với 14 Pro. Điều này kết hợp với các cạnh bo tròn sẽ giúp cầm nắm thoải máy hơn.
iPhone 15 Pro được đồn đoán có kích thước là 70,46mm x 146,47mm x 8,24mm, thu gọn lại một chút so với 14 Pro (71,45mm x 147,46mm x 7,84mm).
8.Kích_Thước.jpg
Tổng kết lại thì những nâng cấp chủ yếu dựa theo các hình ảnh được cung cấp sẽ là khung titan, cổng USB-C, nút cảm ứng lực và cảm biến camera hoàn toàn mới. Anh em thấy sao về những hình ảnh này?

6 lượt xem | 0 bình luận
Ai mua Foxtheme thì liên hệ ngay nhé
Còn chờ gì nữa mà không mua Foxtheme về xài, quá đẹp mà lại. hoho

Avatar

Cloud
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng